Skip to main content

Vật tư xây dựng là gì? Phân loại chi tiết vật tư xây dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng
13 Tháng Tư, 2024

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu về ngành xây dựng. Vậy bạn đã biết vật tư xây dựng là gì hay chưa? Hay vật tư xây dựng gồm những gì? Có bao nhiêu nhóm vật liệu xây dựng và công dụng ra sao? Tất cả những kiến thức này sẽ được vlxd SCG giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Vật tư xây dựng là gì?

Vật tư xây dựng không phải là các sản phẩm hoàn thiện mà đây là tên gọi chung của các loại vật liệu xây dựng và các dụng cụ, thiết bị, máy móc được sử dụng trong ngành xây dựng. Giải thích chi tiết hơn với thuật ngữ “vật tư” do hai từ “vật” và “tư” ghép lại. Trong đó, “vật” là vật liệu, “tư” là máy móc, thiết bị sử dụng. Như vậy, có thể hiểu nôm na vật tư bao gồm nguyên vật liệu, năng lượng, công cụ và máy móc thiết bị được sử dụng trong toàn bộ quá trình xây dựng.

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
5 1 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x