Skip to main content

Xi măng PCB40 là gì? Cách phân biệt xi măng PC40 và PCB40

SCG Vật Liệu Xây Dựng
13 Tháng Tư, 2024

Xi măng PCB40 một trong những loại xi măng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình kiến trúc ấn tượng trên khắp thế giới. Với đặc tính là độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, xi măng PCB40 được sử dụng để sản xuất bê tông và các công trình chịu lực cao. Cụ thể Xi măng PCB40 là gì? Giá xi măng PCB40 bao nhiêu? Xi măng PCB40 và PC40 khác nhau như thế nào? Hãy cùng Vật Liệu Xây Dựng SCG tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Xi măng PCB40 là gì?

Xi măng PCB40 là dòng xi măng Pooclăng hỗn hợp được sản xuất từ clinker pooclăng, thạch cao và chất phụ gia được trộn theo tỉ lệ thích hợp. Đây là loại xi măng có chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các công trình hạ tầng. Dưới đây là các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của xi măng PCB40 theo TCVN 6260:2020:

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
5 2 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x