Skip to main content

6 Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng phổ biến nhất

SCG Vật Liệu Xây Dựng
28 Tháng Hai, 2024

Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng không chỉ là một tài liệu thông tin về giá cả, mà còn là một công cụ quan trọng trong quá trình quản lý dự án xây dựng. Nó giúp các chủ nhà, chủ thầu, kiến trúc sư và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về nguồn lực tài chính cần thiết khi thực hiện một dự án xây dựng. Bài viết dưới đây SCG đã tổng hợp các mẫu bảng báo giá vật tư, vật liệu xây dựng mới nhất được sử dụng phổ biến. Tham khảo ngay nhé!

1. Các thông tin cơ bản cần có trong bảng báo giá vật tư

Mẫu báo giá vật tư xây dựng là một công cụ quan trọng trong kinh doanh, giúp công ty trình bày thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ một cách đầy đủ và chi tiết nhất cho khách hàng, đối tác. Dưới đây là các phần cơ bản mà một mẫu báo giá cần có:

  • Thông tin chung về công ty: Các thông tin chung như tên, logo, email, và số điện thoại cần được cung cấp một cách chính xác trong mẫu báo giá vật tư để thể hiện tính chuyên nghiệp.
  • Tiêu đề: Phần tiêu đề của bảng báo giá cần phản ánh đúng nội dung và sản phẩm của công ty. Điều này giúp mẫu báo giá trở nên rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời, phần tiêu đề cũng cần được in đậm và làm nổi bật để thu hút sự chú ý của người đọc.
  • Thông tin về sản phẩm và hàng hóa: Trong phần về sản phẩm và hàng hóa, doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, bao gồm tên sản phẩm, loại sản phẩm, số lượng, đơn giá, đơn vị tính, và thành tiền. Đồng thời, quý khách hàng đừng quên bổ sung ghi chú nếu cần thiết để giải thích thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Thông tin về thanh toán và giao hàng: Phần thông tin thanh toán và giao hàng là rất quan trọng, vì hầu hết khách hàng quan tâm đến các chi tiết này khi xem xét một báo giá từ công ty hoặc doanh nghiệp. Trong phần này, doanh nghiệp cần ghi rõ các điều khoản thanh toán và giao hàng, chiết khấu để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình mua hàng.
  • Xác nhận của doanh nghiệp: Đây là phần rất quan trọng để tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng. Doanh nghiệp hãy cung cấp thời gian hiệu lực của mẫu báo giá vật liệu xây dựng cùng chữ ký, dấu mộc để tạo sự uy tín với khách hàng.

2. Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng 2021

Sau đây là mẫu bảng báo giá vật tư xây dựng 2021 mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng
Mẫu báo giá vật liệu xây dựng năm 2021

Link tải: Tại đây

3. Mẫu bảng báo giá vật tư 2022

Sau đây SCG sẽ chia sẻ đến quý khách hàng mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng 2022 để giúp quá trình hợp tác trở nên nhanh chóng hơn:

mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng
Mẫu bảng báo giá 2022

Link tải: Tại đây.

4. Mẫu báo giá vật liệu xây dựng mới nhất 2023

Dưới đây là mẫu báo giá vật liệu xây dựng mới nhất năm 2023 mà SCG muốn chia sẻ đến quý khách.

mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng
Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng 2023

Link tải: Tại đây.

5. Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng chi tiết cho từng loại

5.1 Mẫu báo giá xi măng xây dựng

Sau đây là mẫu bảng báo giá xi măng xây dựng mà quý khách hàng có thể tham khảo để áp dụng vào doanh nghiệp của mình:

Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng
Mẫu bảng báo giá xi măng xây dựng

Link tải: Tại đây

5.2 Mẫu báo giá cát đá xây dựng

Tham khảo mẫu báo giá các loại cát đá xây dựng dưới đây nhé!

bảng báo giá vật liệu xây dựng
Mẫu báo giá cát đá xây dựng

Link tải: Tại đây.

5.3 Mẫu bảng báo giá sắt, thép xây dựng

Hãy tham khảo mẫu bảng báo giá sau đây do SCG chia sẻ.

Mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng
Mẫu báo giá sắt thép xây dựng

Link tải: Tại đây

Bài viết trên đã tổng hợp đến quý khách hàng các mẫu bảng báo giá vật liệu xây dựng phổ biến nhất mới nhất. SCG mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về bảng báo giá và có thể chọn cho mình một mẫu báo giá phù hợp.

→ Có thể bạn quan tâm:

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
5 1 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x