Skip to main content

Công nghệ SCG Nano trong SCG Super Xi măng

SCG Vật Liệu Xây Dựng
3 Tháng Sáu, 2021

Là nơi để trở về và che nắng che mưa cho gia đình của bạn, theo thời gian, khi khí hậu thay đổi sự co dãn của vật liệu diễn ra liên tục làm cho trần và tường hoặc chỗ liên kết giữa trần & tường có nhiều vết nứt xuất hiện. Đừng để ngôi nhà của bạn già đi nhanh chóng theo thời gian, hãy sử dụng những vật liệu giúp ngôi nhà của bạn tăng sức đề kháng chống lại những tác động của môi trường, bởi lẽ tăng cường khả năng chống chọi các tác nhân thiên nhiên cho ngôi nhà cũng chính là tăng sức đề kháng cho chính bạn và gia đình của mình.

SCG Super Xi Măng – Bảo vệ ngôi nhà bạn ngay từ ban đầu

Với SCG, các lỗ rỗng siêu nhỏ được tạo ra trong quá trình trộn bê tông và xi măng, là nguyên nhân làm giảm sự vững chắc của nền cũng như tường nhà, tạo ra sự khởi đầu vết nứt và thúc đẩy lan truyền vết nứt, làm giảm tuổi thọ và chất lượng của công trình. SCG super xi măng là sản phẩm xi măng đầu tiên trên thị trường hiện nay, áp dụng công nghệ SCG Nano – Công nghệ độc quyền của SCG, phát triển các phân tử xi măng ở mức độ nano có khả năng liên kết chặt chẽ, nhờ đó giảm thiểu lỗ rỗng này, tạo nên độ cứng và độ bền vượt trội, giảm thiểu vết nứt cho nền móng cũng như tường nhà của bạn.

SCG Super Xi măng giúp mang đến phần thô bền chắc cho mọi công trình

Đây có thể xem là một bước đột phá, nhờ đó mà xi măng được nâng cao chất lượng, cường độ và độ bền của xi măng so với xi măng thông thường. Các hạt xi măng Nano siêu kết dính chặt chẽ cho một bề mặt tường mượt mà, siêu mịn, giúp cho những thao tác trên bề mặt tường dễ dàng hơn, không còn phải tô trát nhiều lần.

SCG Super Xi măng mang đến một bề mặt tường láng mịn, đảm bảo thẩm mĩ cho công trình

Đặc biệt, với khu vực thời tiết mưa nhiều, lũ lụt thường xuyên diễn ra, SCG Super Xi Măng còn giúp công trình của bạn hạn chế sự len lỏi và thấm vào bên trong của nước giúp hạn chế hiệu quả việc thấm nước của tường, cũng như trần hay nền móng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

SCG Super Xi Măng – Siêu hạn chế hấp thụ nước

SCG Super Xi Măng – Bảo vệ ngôi nhà bạn ngay từ ban đầu!

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x