Skip to main content

CÙNG SCG TÌM KIẾM GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ!

Thấm – Nỗi lo của tất cả các gia chủ vào mùa mưa, công trình bị thấm dột sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Hãy cùng SCG tư vấn giải pháp chống thấm cho các gia chủ vào mùa mưa lũ bằng cách tham gia chia sẻ trải nghiệm của bạn khi chống thấm nhé!

I.Thể lệ

  • Bình luận giải pháp chống thấm mà bạn thấy tiện lợi và hiệu quả nhất cùng hình ảnh về công trình bị thấm của bạn/ hoặc bạn thi công, biết đến, dưới bài đăng chia sẻ cùng SCG Brand.
  • Thời gian tham gia: 18-23/10/2022 (24h).

Trong trường hợp, có nhiều người chơi cùng tư vấn và hình ảnh đưa ra, SCG sẽ chọn câu trả lời sớm nhất, mỗi người được tham gia một lần.

Theo bạn đâu là giải pháp chống thấm nhanh và hiệu quả nhất?

II.Giải thưởng

  • SCG sẽ chọn ra ba câu trả lời tư vấn hay và đúng thể lệ để trao phần quà là 01 Voucher mua sắm điện máy trị giá 1.000.000 VNĐ
  • Phần thưởng không có gía trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Mọi quy định về chương trình tuân theo quy chế mà SCG đưa ra.

Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ Fanpagehttps://www.facebook.com/SCGBrandVietnam

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x