Skip to main content

CHỌN VLXD – XI MĂNG NHƯ NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP

SCG Vật Liệu Xây Dựng
3 Tháng Sáu, 2021

Một ngôi nhà bền đẹp luôn bắt đầu từ phần thô bền đẹp: Nền móng vững vàng bảo đảm sự bền chắc lâu dài và bức tường láng mịn là tiền đề đảm bảo sự thẩm mỹ của mọi ngôi nhà. 

Vì vậy, những nhà thầu chuyên nghiệp luôn chọn lựa vật liệu xây dựng chất lượng cao như là một giải pháp toàn diện nhất cho phần thô công trình. Theo đánh giá của các nhà thầu cùng SCG, thì dưới đây là ba tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn xi măng cho ngôi nhà của bạn:

 1.Vật liệu phải cho giải pháp phần móng bền vững

SCG Super Xi măng – Siêu Vững Chắc

Theo chia sẻ của các nhà thầu, loại xi măng khuyến cáo cho nhà dân dụng là xi măng PCB40, cho cường độ chịu nén của bê tông cao. Khi trộn bê tông cho kết cấu phần móng, cần dùng dòng xi măng chất lượng cao, liên kết tốt, dày đặc, cường độ chịu nén cao, để đảm bảo nền móng và tường vững chắc, không bị xâm nhập mặn với những vùng dễ bị xâm lấn.

2. Bức tường láng mịn – nền tảng thẩm mỹ

Nhiều gia chủ chỉ tập trung đầu tư vào nội thất mà thường quên rằng việc thi công bề mặt tường láng mịn chính là tiền đề bảo đảm tính thẩm mỹ của căn nhà. Hiểu rõ điều này, các nhà thầu kinh nghiệm luôn sàng lọc cẩn thận VLXD: cát phải là loại hạt nhỏ, sạch; nước trộn phải dùng nước sinh hoạt, không lẫn tạp chất; và nhất là xi măng phải cho ra vữa tô dẻo, có độ kết dính cao, dễ thi công, tạo bề mặt tường có độ láng mịn tốt nhất. 

SCG Super Xi măng – Siêu Mịn

3. Chống thấm hiệu quả 

Phần lớn bề mặt ngôi nhà tiếp xúc với các tác nhân từ môi trường được tô trát, vì vậy để hạn chế tối đa sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài nhất là nước, độ ẩm vào bên trong. Do đó, xi măng dùng cho tô tát cần có liên kết tốt, hạn chế lỗ hổng mà nước có thể thấm vào, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

SCG Super Xi măng – Siêu Hạn Chế Hấp Thụ Nước

Với uy tín đến từ chất lượng và dịch vụ hơn 100 năm trên thị trường Đông Nam Á và 22 năm tại thị trường Việt Nam, thương hiệu và uy tín của SCG với chất lượng vượt trội, dần được phần lớn nhà thầu và gia chủ tin dùng, sẽ là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn. 

SCG Super Xi Măng – Bảo vệ ngôi nhà bạn ngay từ ban đầu!

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x