Skip to main content

Hội nghị nhà phân phối SCG 2021 – AGE OF BEYONDES

Sau một khoản thời gian dài mọi hoạt động, gặp gỡ chỉ thông những cuộc họp online, những chiếc màn hình, thì tháng 7 vừa qua SCG Xi Măng – Vật liệu xây dựng hân hoan tổ chức Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021 tại Vịnh Hạ Long – Kì Quan Thiên Nhiên Thế Giới.

Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021 diễn ra từ 22 - 24/7/2022 tại Hạ Long - Kì Quan Thiên Nhiên Thế Giới.
Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021 diễn ra từ 22 – 24/7/2022 tại Hạ Long

Với chủ đề “Age Of Beyonders”, Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021, tiếp nối cuộc hành trình “Rise Of Legend” 2020, khi thế giới đang không ngừng thay đổi cùng vô vàn những biến động, đòi hỏi chúng ta phải liên tục thích nghi, thì tiến bước trong 2022, sự hiện hữu của “Bình Thường Mới” trong nhiều thách thức sẽ mở rộng tiềm năng cùng những phẩm chất ưu tú vượt trội đến từ mạng lưới Nhà Phân Phối của SCG tại Việt Nam.

Lần đầu tiên, tại Vùng Đất Hạ Long nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa của văn hoá, con người cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ, nơi Sinh Thái Giao Hoà – Vượng Khí Hội Tụ, một thời kỳ mới sẽ được mở ra, một kỷ nguyên thịnh vượng được kiến tạo từ sự chung sức đồng lòng của Quý Nhà Phân Phối, với khí phách tinh hoa luôn tiên phong sẵn sàng và mạnh mẽ đương đầu với mọi thách thức cùng Dấu Ấn Phượng Hoàng Lửa “ Age Of Beyonders”.

Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021
Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021 – Dấu ấn Phượng Hoàng Lửa

Hội nghị là nơi nhằm tri ân và tôn vinh kịp thời những đóng góp, nổ lực của Quý Nhà Phân Phối trong năm 2021 – những cánh tay nối dài đưa sản phẩm của SCG đến gần hơn với người tiêu dùng, nhờ có sự đồng hành của Quý Nhà Phân Phối mà SCG đã có những bước tiến nhất định trong năm đầy thử thách như 2021 vừa qua. 

Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021
Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021 – Dấu ấn Phượng Hoàng Lửa

Nhân dịp này SCG cũng truyền đạt đến Quý Nhà Phân Phối về chiến lược kinh doanh của SCG trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ Quý Nhà Phân Phối một cách tốt nhất, ngày càng mở rộng mạnh mẽ mạng lưới Đại lí, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. 

SCG Greenchoice
SCG Greenchoice – Nhãn hiệu được SCG nghiên cứu và công bố chứng nhận cho các sản phẩm của mình, được hội đồng thẩm định quốc tế công nhận

Khép lại hội nghị, mỗi chúng ta đều đã có cho mình những kỉ niệm khó phai, SCG Xi Măng – Vật liệu xây dựng rất hân hạnh vì đã trở thành một phần của hành trình đáng nhớ “Age Of Beyonders” – Dấu Ấn Phượng Hoàng Lửa vừa qua cùng Quý Nhà Phân Phối.

Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021
Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2021 – Team Building

Hi vọng rằng Quý Nhà Phân Phối sẽ luôn đồng hành cùng SCG để chúng ta cùng nhau mở ra thời kì thịnh vượng mới, vì một Việt Nam phát triển bền vững!.

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
5 1 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x