Skip to main content

Nhận voucher mua sắm điện máy khi mua SCG Super xi măng

Nhận ngay voucher ưu đãi mua sắm điện máy, khi mua SCG Super xi măng

Chương trình áp dụng cho các khách hàng đã đăng kí thông tin trở thành Thành viên SCG tại chương trình “XÂY TỔ ẤM CÙNG SCG” từ ngày 26/2/2022 đến 30/4/2022 tại các tỉnh thành: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Cách thức tham gia:

  • Chủ nhà đã đăng kí thông tin thành viên SCG tại chương trình “XÂY TỔ ẤM CÙNG SCG”, tiếp tục đăng kí mua SCG Super Xi măng trong thời hạn chương trình thông qua fanpage SCG Brand. ( Thông tin cần cung cấp bao gồm: Tên, sđt, số tấn ước tính sẽ sử dụng, địa điểm xây dựng và kế hoạch sử dụng trước 30/4/2022). ( Thông tin này cần trùng khớp với thông tin đã đăng kí thành viên SCG).
  • SCG nhận đăng kí và kiểm tra thông tin, nếu hợp lệ sẽ cung cấp cho khách hàng ID tham gia chương trình, ưu đãi được nhận của chương t rình dựa trên số tấn mà khách hàng mua tại đại lí gần nhất, cụ thể như sau:
  • Khi khách hàng mua 30 tấn SCG Super Xi măng từ ngày đăng kí đến trước 30/4/2022 sẽ được tặng 01 voucher Điện Máy Xanh trị giá 500.000 VNĐ.
  • Khi khách hàng mua 50 tấn SCG Super Xi măng từ ngày đăng kí đến trước 30/4/2022 sẽ được tặng 01 voucher Điện Máy Xanh trị giá 1.000.000 VNĐ.

Nhận ngay voucher ưu đãi mua sắm điện máy, khi mua SCG Super xi măng

✅ Khuyến mãi áp dụng cho 100 khách hàng đăng kí hợp lệ đầu tiên theo ghi nhận của SCG.

  • Lưu ý: Một chủ nhà / một công trình chi được đăng kí một lần.
    Khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt, phần thưởng sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 10 -14 ngày sau khi SCG nhận được hoá đơn hợp lệ. Mọi điều lệ chương trình do SCG đưa ra.

Thông tin chi tiết liên hệ để được hướng dẫn đăng kí và nhận thưởng tại SCG Brand tại đây

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
5 1 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x