Skip to main content

Đặt SCG Super Xi Măng hôm nay, nhận ngay voucher điện máy

Vừa chọn được cho ngôi nhà của bạn dòng xi măng chất lượng, vừa nhận được phiếu mua sắm điện máy, khi đặt chỗ trước và mua SCG Super Xi Măng sau, còn gì tiện hơn!

1. Thời gian đăng kí đặt trước

Từ ngày 21/1/ 2022 đên hết ngày  28/2/2022.

2. Áp dụng cho:

Các chủ nhà xây nhà trước 30/4/2022 tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Kontum, Gia Lai, Daklak, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang – Khánh Hoà.

3. Cách thức tham gia:

  • Chủ nhà có dự định xây nhà trước 30/4/2022 đăng kí đặt trước SCG Super Xi măng trong thời hạn đăng kí thông qua quảng cáo của SCG Xi măng trên fanpage SCG Brand. ( Thông tin cần cung cấp bao gồm: Tên, sđt, số tấn ước tính sẽ sử dụng, địa điểm xây dựng và kế hoạch sử dụng trước 30/4/2022).
  • SCG nhận đăng kí và kiểm tra thông tin, nếu hợp lệ sẽ cung cấp cho khách hàng ID tham gia chương trình, ưu đãi được nhận của chương t rình dựa trên số tấn mà khách hàng đăng kí đặt mua, cụ thể như sau:

  • Khi khách hàng đặt trước và  mua 30 tấn SCG Super Xi măng trước ngày 30/4/2022 sẽ được tặng 01 voucher Điện Máy Xanh trị giá 500.000 VNĐ.
  • Khi khách hàng đặt trước và mua 50 tấn SCG Super Xi măng trước ngày 30/4/2022 sẽ được tặng 01 voucher Điện Máy Xanh trị giá 1.000.000 VNĐ.

✅ Khuyến mãi áp dụng cho 100 khách hàng đăng kí hợp lệ đầu tiên theo ghi nhận của SCG.

  • Lưu ý: Một chủ nhà / một công trình chi được đăng kí một lần.
    Khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt, phần thưởng sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 10 -14ngày sau khi SCG nhận được hoá đơn hợp lệ. Mọi điều lệ chương trình do SCG đưa ra.

 

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x