Skip to main content

CHÀO HÈ CÙNG SCG SMARTBOARD – “TẤM XỊN – QUÀ VUI”

Mùa hè là mùa cao điểm để chúng ta xây dựng hay sửa chửa nhà cửa. Đáp ứng nhu cầu sử dụngngày càng tăng của khách hàng đối với sản phẩm SCG Smartboard, chương trình “TẤM XỊN – QUÀ VUI” đã chính thức được triễn khai với những phần quà rất hữu ích cho mọi gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH “TẤM XỊN – QUÀ VUI” - CHÀO HÈ CÙNG SCG SMARTBOARD
Nội dung chương trình “Tấm xịn – Quà vui” cùng SCg Smartboard
Nội dung chương trình "Tấm xịn - Quà vui" cùng SCg Smartboard
Nội dung chương trình “Tấm xịn – Quà vui” cùng SCg Smartboard

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khách hàng tiêu dùng (thầu, thợ, chủ nhà,…) mua tấm SCG Smartboard trực tiếp từ Đại Lý/ Cửa Hàng của SCG Smartboard.

2. SẢN PHẨM ÁP DỤNG

Tấm xi măng SCG Smartboard độ dày từ 3.5 mm đến 20 mm. Kích thước (1220 x 2440 mm hoặc 1000 x 2000 mm)

3. THỜI GIAN: Từ ngày 01/06/2023 đến hết ngày 21/06/2023

4. PHẠM VI: Từ Bình Định đến Cà Mau

5. THỂ LỆ: Với mỗi 0.25 kiện, Khách Hàng nhận được 01 E-Voucher 50,000 VND

 • Trong trường hợp đơn hàng có sản lượng dư, được cộng dồn và tính khuyến mãi tặng E-Voucher vào cuối chương trình (phần sản lượng lẻ không đạt điều kiện sẽ không được tính).
 • Ví dụ: Ngày 03/06 Khách Hàng A mua 0.25 kiện, ngày 10/06 khách A mua 1.2 kiện. Tổng cộng trong chương trình, khách A đã mua 1.45 kiện, tương ứng với 05 E-voucher 50,000 VND (1.25 kiện = 5 E-voucher, phần sản lượng còn lại là 0.20 không đủ điều kiện nên không được tính).
 • Tổng giá trị E-voucher thưởng cho mỗi Khách Hàng không được vượt quá 10,000,000 VND (Mười triệu đồng) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

6. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

 • Khách hàng có đủ điều kiện nhận thưởng cần cung cấp Họ Tên, Số CCCD và Số Điện Thoại cho Đại Lý/Cửa Hàng để nhận E-voucher vào cuối chương trình. Số điện thoại cụ thể phải thuộc 3 nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel.
 • Khách Hàng cam kết các thông tin cung cấp là chính xác, trung thực; Đại Lý/Cửa Hàng chịu trách nhiệm cho việc cung cấp chính xác thông tin Khách Hàng tiêu dùng, SCG không chịu trách nhiệm cho các tranh chấp xảy ra (nếu có).
 • Sau khi xác nhận kết quả, E-voucher sẽ được gửi qua Số Điện Thoại mà Khách Hàng đã đăng ký tại Đại Lý/ Cửa Hàng đã mua hàng.
 • Số lượng E-voucher có hạn và có thể hết trước thời gian kết thúc chương trình.
 • E-voucher không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Nhà phân phối, Đại Lý, Cửa Hàng của SCG Smartboard & Nhân viên công ty không được tham gia chương trình.
 • SCG được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh Khách Hàng tham gia chương trình khuyến mãi để phục vụ cho các hoạt động truyền thông.

7. QUY ĐỊNH VỀ E-VOUCHER

 • Thời hạn sử dụng E-voucher là 12 tháng kể từ ngày mua (thời hạn cụ thể sẽ được gửi kèm cùng với mã E-voucher) và không còn giá trị khi hết hạn sử dụng.
 • Mệnh giá E-voucher trả thưởng có thể thay đổi, nhưng vẫn đảm bảo tổng giá trị đạt thưởng thực tế của Khách Hàng.
 • Áp dụng cho cả sản phẩm đang khuyến mãi, giá sốc và được cộng dồn nhiều E-Voucher trên cùng 1 đơn hàng, không hoàn tiền thừa.
 • E-voucher được sử dụng mua hàng ở các chuỗi hệ thống: Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Nhà Thuốc An Khang, Top Zone và chuỗi AVA World (AVA kids, AVA fashion,AVA cycle, AVA Sport và AVA Ji).

Mọi thắc mắc khác của Quý Khách Hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhân viên kinh doanh SCG tại khu vực địa phương hoặc Hotline 077.555.01.08.

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x