Skip to main content

Xi măng Sông Gianh ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc hỗ trợ Quỹ Vaccine quốc gia phòng chống dịch COVID-19, ngày 22/6/2021 Xi măng Sông Gianh đã đóng góp 300 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình nhằm hỗ trợ Quỹ Phòng, Chống COVID-19 của tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Sông Gianh chia sẻ: “Qua đóng góp cho chương trình phòng chống dịch Covid-19 lần này, chúng tôi mong muốn được cùng với chính quyền địa phương và cộng đồng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch và sớm hồi phục sinh kế cho người dân.

Ngoài ra, Xi măng Sông Gianh cũng triển khai nhiều dự án cộng đồng như: chung tay với chính quyền trong công tác phòng chống Covid-19, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tài trợ các sản phẩm xi măng chất lượng cao do công ty sản xuất cho các công trình công cộng tại địa phương… Bằng những hoạt động này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Quảng Bình”.

Tính riêng năm 2019 và 2020, tổng giá trị hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội tại Quảng Bình của Xi măng Sông Gianh đã lên đến hơn 3 tỷ đồng.

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x