Skip to main content

BAO BÌ XI MĂNG STARMAX MỚI 2022 ĐÃ LỘ DIỆN

SCG Vật Liệu Xây Dựng
1 Tháng Bảy, 2022

Với mong muốn mang lại cho Quý đối tác và Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và bao bì đẹp, Chi Nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Xi Măng SCG Việt Nam (STARCEMT) xin thông báo đến Quý Khách Hàng về việc đổi mới bao bì sản phẩm xi măng STARMAX PCB40 đóng bao 50kg dự kiến bắt đầu từ ngày 01/07/2022.

Bao bì mới của xi măng Starmax

Thông báo thay đổi vỏ bao Starmax

Trong thời gian chuyển đổi sang bao bì mới từ tháng 07/2022 đến tháng 08/2022, trên thị trường sẽ lưu hành song song hai loại bao bì cho Xi măng STARMAX PCB40 đóng bao 50kg với giá trị và chất lượng không đổi.

1. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA XI MĂNG ĐEN STARMAX PCB40

Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong linh vực vật liệu xây dựng tại Thái Lan và Đông Nam Á, tập đoàn SCG luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu về vật liệu xây dựng cho khách hàng. Các sản phẩm từ STARCEMT đều được phát triển dựa trên dây chuyền thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG THÁI LAN.

Xi măng cao cấp STARMAX được tối ưu hóa cho hoạt động xây dựng dân dụng, mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà và nhà thầu thông qua 2 đặc tính:

+ CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH, CƯỜNG ĐỘ CAO phù hợp cho các hạng mục bê tông, móng, cột, dầm, tạo kết cấu vững chắc cho công trình

+ ĐỘ DẺO phù hợp dễ tô, trát giúp tiết kiệm thời gian thi công, tường láng mịn

Chính vì những lý do đó, xi măng STARMAX rất được ưa chuộng trên thị trường.

2. CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA STARCEMT

Bên cạnh đó, STARCEMT cũng có các sản phẩm đa dạng khác nhằm đáp ứng nhu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm như:

  • Xi măng STARPRO PCB50 (TCVN 6260:2009) là sản phẩm xi măng mác cao phù hợp với công tác sản xuất bê tông, đảm bảo yêu cầu cao của các công trình cơ sở hạ tầng, nhà cao tầng,…

  • Vữa khô xây tô STARONE (TCVN 4314:2003) với thành phần chính là xi măng Poóc-Lăng hỗn hợp và cát chất lượng cao, tiện lợi, dễ sử dụng khi chỉ cần trộn vữa khô với lượng nước sạch vừa đủ để cho ra hỗn hợp vữa chất lượng cao. Đây là sản phù hợp với ứng dụng thi công như xây và tô trát cho các hạng mục: tường, sàn, nền.

LIÊN HỆ STARCEMT

Nếu Quý Khách Hàng có yêu cầu hỗ trợ thông tin về vỏ bao mới vui lòng liên hệ:

Trân trọng!

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x