Skip to main content

SCG TÀI TRỢ SÂN THỂ THAO CỘNG ĐỒNG QUẢNG BÌNH

Sáng 14/01/2021, tại nhà văn hóa tổ dân phố 8, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn SCG phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức lễ khánh thành và bàn giao SÂN THỂ THAO CỘNG ĐỒNG SCG.

SCG Xi măng đồng hành, tài trợ sân thể thao cộng đồng tại Quảng Bình

Với mục đích nâng cao phát triển thể chất, tinh thần cho thanh thiếu nhi và cộng đồng, SCG Xi măng đã hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 400 tấn xi măng để triển khai xây dựng các công trình, điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Sân thể thao cộng đồng SCG với diện tích 750m2, là sự kết hợp giữa các khu vực đa chức năng và chuyên dụng bao gồm đường chạy, khu vui chơi cho trẻ em, sân bóng chuyền, sân cầu lông, khu vực tập thể dục được lắp đặt máy tập chuyên dụng và một khu vực nghỉ ngơi được thiết kế đẹp mắt với các vật liệu của SCG. Đặc biệt, mô hình sân thể thao cộng đồng được xây dựng với những vật liệu cao cấp của SCG, mang đến độ bền và công năng cho công trình. 

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn SCG đã hỗ trợ xây mới được 45 sân sinh hoạt cộng đồng, gồm 36 sân bóng chuyền, 9 sân sinh hoạt cộng đồng và thể thao cho thanh thiếu nhi.

Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, trong thời gian tới, Tập đoàn SCG sẽ triễn khai nhiều hơn những chương trình, hoạt động hỗ trợ hướng đến an sinh xã hội tại nhiều tỉnh thành phố.

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x