Skip to main content

SCG Super Xi măng

Khối lượng

50 (kg)

Kích thước

735x80x420

Giới thiệu chung

SCG Super Xi Măng ứng dụng công nghệ SCG Nano, phát triển các phân tử xi măng đặc biệt ở mức độ Nano nhằm tạo ra khả năng liên kết cực kỳ chặt chẽ, từ đó giảm thiểu số lượng lỗ rỗng tạo nên trong quá trình trộn bê tông và tạo ra kết cấu siêu bền vững, nên mang đến cho công trình của bạn ba tính năng:

  • Siêu Vững Chắc
  • Siêu Mịn
  • Siêu Hạn Chế Hấp Thụ Nước

Mô tả sản phẩm

Nhằm ứng phó với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa và những biến động thời tiết thất thường, các gia chủ tại Việt Nam hiện đang tìm kiếm giải pháp xi măng để xây dựng những ngôi nhà chắc chắn, bền vững cho gia đình và các thế hệ mai sau.
Công nghệ SCG Nano chính là giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm chất lượng. Với các đặc điểm nổi bật như khả năng kháng lực vượt trội, độ bền cao và tính đa dụng, sản phẩm SCG Super Xi Măng không những là lựa chọn lí tưởng cho xây dựng nền móng và kết cấu mà còn có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng công trình khác. Với những ưu điểm nổi bật như:
  • Siêu vững chắc: SCG Super Xi măng cho sản phẩm bê tông hoặc vữa có cường độ cao, bền chắc lâu dài, đảm bảo chất lượng các hạng mục chịu lực chính như: móng, hệ dầm cột, sàn. Sản phẩm giúp cấu trúc bê tông đặc, ít thẩm thấu, nhiễm phèn, nhiễm mặn.
  • Siêu mịn: Các hạt xi măng siêu kết dính che lấp các khuyết điểm, khe nứt, độ lồi lõm trong quá trình xây tô tạo bề mặt nhẵn mịn, giúp tiết kiệm sơn và mang lại hiệu quả kinh tế.
  • Siêu hạn chế hấp thụ nước: Công nghệ Nano giúp giảm thiểu những lỗ rỗng trong khối bê tông hay vữa tô tường, hạn chế sự xâm nhập của các nhân tố bên ngoài như không khí hay nước bẩn, hạn chế ẩm móc, duy trì tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Với công thức độc đáo, sản phẩm mang đến cho các gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu và các kiến trúc sư một giải pháp xi măng đa dụng cao cấp, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lát gạch, trát vữa, và trộn bê tông cho nền móng và kết cấu xây dựng.
Trên hết, sản phẩm SCG Super Xi Măng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tạo nên nền tảng vững chắc cho các công trình xây dựng cũng như nhà dân dụng trong dài hạn.
CHỈ SỐ LÝ HÓA CỦA SCG SUPER XI MĂNG
Chỉ tiêu kỹ thuật Đơn vị TCVN 6260:2020 SCG Super xi măng
Cường độ nén N/mm²
·      Ở 72h ± 45 phút ≥ 18 ≥ 20
·      Ở 28 ngày ± 8 giờ ≥ 40 ≥ 44
Thời gian đông kết
·      Bắt đầu đông kết phút ≥ 45 ≥ 100
·       Kết thúc đông kết phút ≤ 420 ≤ 360
Độ nghiền, độ mịn cm²/g ≥ 3200 ≥ 3200
·       Bề mặt nghiêng theo phương pháp Biaine
Độ ổn định thể tích mm ≤ 10 ≤ 5
Hàm lượng Soვ % ≤ 3.5 ≤ 3.0
Hàm lượng mất khi nung % ≤ 10 ≤ 10
Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Những câu hỏi thường gặp

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x