Skip to main content

SCG Super Xi Măng lọt top nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020

Ngày 22 tháng 1 năm 2021, Công ty TNHH Vật liêụ xây dựng – Xi măng SCG (Việt Nam) thuộc tập đoàn SCG tự hào nhận giải thưởng Top 20 Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam; bên cạnh đó, sản phẩm SCG Super Xi Măng của công ty được lựa chọn là một trong Top 20 Sản phẩm Vàng năm 2020. Chương trình bình chọn được tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) từ năm 2007, để cấp chứng nhận và vinh danh các nhãn hiệu và sản phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng cao.

Sau gần hơn 2 năm ra mắt trên thị trường, sản phẩm SCG Super Xi Măng với ứng dụng công nghệ SCG Nano đã dần nhận được sự tin dùng của đông đảo thầu thợ, mang lại cho các gia chủ những công trình bền đẹp theo thời gian.

Giải thưởng Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam chính là sự ghi nhận của cộng đồng cho những nỗ lực không mệt mỏi của SCG trong nhiều năm, nhằm cải tiến sản phẩm – dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam về một không gian sống chất lượng và bền vững.

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x