Skip to main content

SCG Green Choice – Nhãn hiệu chứng nhận Xi măng

SCG Vật Liệu Xây Dựng
23 Tháng Một, 2024

Trên kệ hàng trưng bày hiện nay có vô vàn sản phẩm với nhiều thương hiệu, mẫu mã và giá cả khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm của thương hiệu quen thuộc, sản phẩm có giá cả hợp lý hoặc sản phẩm có thiết kế bắt mắt. Nhưng bạn đã bao giờ lựa chọn sản phẩm dựa trên tiêu chí thân thiện với môi trường chưa? Hãy tìm sản phẩm được chứng nhận SCG Green Choice mỗi khi bạn mua vật liệu xây dựng. Thế giới xanh hơn nhờ vào lựa chọn của bạn.

1. SCG Green Choice là gì ?

SCG Green Choice là nhãn dán môi trường do Tập đoàn SCG phát triển, nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm tốt cho môi trường và sức khỏe. Nếu trên bao bì sản phẩm có biểu tượng SCG Green Choice, có nghĩa là sản phẩm đó đã được chứng nhận là thân thiện với môi trường.

SCG Greenchoice
Slogan của SCG Green Choice “Bạn có thể lựa chọn cho thế giới”

Việc trái đất đang đối mặt với nóng lên toàn cầu, khí hậu thay đổi không còn là một chủ đề quá mới mẻ, một phần đến từ vấn đề lãng phí, chất thải và ô nhiễm do sử dụng năng lượng và tài nguyên không hiệu quả. Trong khi đó, yêu cầu về chất lượng và an toàn cuộc sống luôn không ngừng tăng lên. Nhận thấy vai trò quan trọng của các tổ chức nói chung và SCG nói riêng, trong việc giải quyết những vấn đề này.

SCG Greenchoice
Nhãn sản phẩm SCG Green Choice

SCG tiên phong trong việc tạo dựng phát triển bền vững cho môi trường theo khái niệm kinh tế tuần hoàn (SCG Circular Way) thông qua việc phát minh và phát triển các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trong xã hội. Từ đó, SCG Green Choice ra đời như một biện pháp giúp xã hội cũng như người tiêu dùng có thêm một biện pháp đánh giá để lựa chọn tin dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm giúp đẩy lùi xu hướng hiệu ứng nhà kính đang tăng lên.

2. Áp dụng chứng nhận Greenchoice

SCG Greenchoice
Mẫu nhãn hiệu

Ngành kinh doanh xi măng và vật liệu xây dựng SCG đã áp dụng nhãn “SCG Green Choice”, nhãn chứng nhận các sản phẩm và dịch vụ thúc đẩy môi trường và phát triển bền vững. SCG giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn, song hành với việc đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ thoải mãn một hoặc nhiều những tiêu chí bền vững.

Những tiêu tiêu chuẩn của một sản phẩm cần có để chứng nhận SCG Green Choice:

  • Tiết kiệm năng lượng, giảm sự nóng lên toàn cầu
  • Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và kéo dài tuổi thọ sử dụng
  • Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và tăng cường an toàn vệ sinh môi trường
  • Tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo giảm tiêu thụ năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính.
  • Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và kéo dài tuổi thọ, sản phẩm giúp đạt được các mục tiêu về doanh thu
  • Vệ sinh tốt là một sản phẩm giúp tăng cường an toàn vệ sinh tốt cho môi trường sống và làm việc.
SCG Greenchoice
Các tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm thân thiện môi trường

SCG Green Choice là nhãn hiệu mà SCG đã chứng nhận cho các sản phẩm của mình chẳng hạn như SCG Super Xi măng với tiêu chí thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ người dùng, chứng nhận này đã được hội đồng quản trị kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO.

SCG Greenchoice
SCG Super Xi Măng được chứng nhận là sản phẩm xanh

Thông qua bài viết trên, bạn đã có thể biết được chứng nhận SCG Green choice có giá trị đánh tin cậy như thế nào cũng như có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa các sản phẩm được ghi nhận là sản phẩm xanh (thân thiện với môi trường) không những có thể sử dụng hiệu quả mà còn giúp giảm khả năng tác động đến môi trường rất hiệu quả.

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x