Skip to main content

Nhà đẹp tại Vĩnh Linh, Quảng Trị sử dụng SCG Super Xi măng

Biên tập SCG Vật Liệu Xây Dựng
30/09/2023
1141

Là người kinh doanh VLXD, chị Vân- chủ ngôi nhà, hiểu được hầu hết chất lượng của các dòng xi măng trên thị trường cũng như bản thân chị là người mong muốn trải nghiệm những sản phẩm mới, áp dụng công nghệ mới, nên chị Vân chọn sử dụng SCG Super Xi măng cho ngôi nhà của mình.

1. Tổng quan về nhà ở của chủ kinh doanh VLXD tại Vĩnh Linh.

Việc chọn sử dụng SCG Super Xi măng cho công trình một đời người này của chị Vân còn là xuất phát từ cái tâm với nghề kinh doanh VLXD của chị, chị mong muốn rằng mình là người trải nghiệm sản phẩm để tự mình đánh giá, từ đó tư vấn cho những chủ nhà khác chính xác hơn. Thời điểm triển khai thi công cũng là thời điểm dịch bệnh diễn ra nên công trình kéo dài trong 18 tháng mới hoàn thành, trong thời gian tương đối dài đó chị Vân đã nhiều lần quay lại hỏi thăm thầu thợ về chất lượng xi măng để kịp thời đánh giá, thay đổi nếu có, tuy nhiên kết quả chị nhận được sau nhiều lần thảo luận với thầu thợ đều là sự tin dùng SCG Super Xi măng. Đến nay công trình hoàn thiện được sử dụng 100% SCG Super Xi măng cho tất cả các phần của ngôi nhà.

  • Chủ đầu tư: Chủ kinh doanh VLXD tại Vĩnh Linh, Quảng Trị
  • Loại công trình: Biệt thự, nhà ở
  • Sản phẩm sử dụng: SCG Super Xi măng
  • Vị trí: Vĩnh Linh, Quảng Trị.
  • Diện tích sử dụng: 400 m2
  • Số lượng SCG Super Xi măng sử dụng: 110 tấn
  • Thời gian thi công: 18 tháng
 

Dự án nhà đẹp tại Vĩnh Linh, Quảng Trị

Ngoài ra, dự án còn sử dụng những sản phẩm khác của SCG như: Ngói màu SCG Elite, Thanh xi măng giả gỗ,…

2. Đánh giá của gia chủ

Chị Vân chia sẻ: ” Là đại lí của SCG, tham gia các hội thảo và hội nghị của SCG nhiều lần, được giới thiệu về SCG Super Xi măng, sản phẩm xi măng áp dụng công nghệ SCG Nano đầu tiên tại Việt Nam, chị nhận ra ngay đây chính là dòng sản phẩm mà mình đang cần cho công trình sắp đến, giúp ngôi nhà của mình vững bền theo thời gian và đặc biệt là chống chọi lại cái lũ lụt khắc nghiệt tại Quảng Trị. Sau quá trình sử dụng chị phải công nhận rằng đây là xi măng rất chất lượng, màu sắc đẹp, mịn & độ đông kết rất tốt. Thầu thợ thích sử dụng loại này vì dễ sử dụng & lâu chết hơn những loại xi măng khác”.

Dự án Nhà đẹp sử dụng SCG Super Xi măng tại Vĩnh Linh, Quảng Trị là một công trình mang đến sự hài lòng cao cho chủ đầu tư và đội ngũ thi công. Sản phẩm SCG Super Xi măng đã góp phần tạo nên một công trình bền vững, an toàn, sang trọng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm liên quan

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x