Skip to main content

Ngói Màu SCG Elite Màu Titanium Grey E79

Khối lượng

4 (kg)

Kích thước

330x420 (mm)

Giới thiệu chung

Ngói màu SCG Elite là dòng ngói lợp được sản xuất theo công nghệ phủ màu kép Double Coating. Đây là bước đột phá từ công nghệ phủ màu kép Ultra Wet-on-Wet, với việc sử dụng các hạt màu có kích thước siêu nhỏ, xi măng Portland cao cấp và lớp phủ màu đặc biệt. Nhờ đó, bề mặt viên ngói sẽ luôn sáng bóng, sang trọng và bền màu lên đến 10 năm, chống nóng tốt kể cả trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Mô tả sản phẩm

Ngói màu cao cấp SCG Elite màu Titanium Grey E79 là mẫu ngói lợp thuộc nhóm Classic Collection màu Xám Titan. Với đột phá từ công nghệ phủ màu 3 lớp, công nghệ phủ màu Double Coating mang đến viên ngói với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Màu sắc bền lâu trên 10 năm: với công nghệ phủ màu hiện đại Double Coating, viên ngói sẽ luôn sáng bóng và bền màu trên 10 năm.

- Không gian sống dịu mát: bề mặt viên ngói sáng bóng giúp phản xạ nhiệt và ngăn nhiệt hấp thụ vào mái, tạo không gian sống dịu mát và tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa.

- Bề mặt viên ngói sáng bóng: bề mặt viên ngói sáng bóng và sang trọng, thể hiện phong cách độc đáo và nổi bật của chủ nhà.

- Thi công nhanh chóng dễ dàng: được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên viên ngói “cực chuẩn”, giúp thi công mái ngói nhanh chóng, mái nhà đẹp và không lo dột hay ré nước.

- Thương hiệu uy tín: tại Việt Nam, sau gần 20 năm thành lập, Ngói Màu SCG đã là thương hiệu uy tín và quen thuộc với bất kỳ ai xây nhà mái ngói với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hướng dẫn thi công và an toàn

- Lợp ngói chính theo lối chéo trả để đảm bảo chống dột trên mái.

- Nên sử dụng đồng bộ ngói lợp và ngói phụ kiện của Ngói Màu SCG để tạo nên vẻ đẹp đồng nhất cho toàn bộ mái nhà.

- Sử dụng thêm các loại linh kiện dành cho mái của SCG để mái nhà đạt tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

- Bảo quản ngói lợp và phụ kiện nơi khô ráo và bằng phẳng. Chất ngói tối đa 30 viên ngói trên một chồng ngói.

- Cần tuân thủ các bước chuẩn bị và kiểm tra độ chuẩn của mái trước khi lợp ngói. Đặc biệt chú ý đến độ dốc mái, khoảng cách mè và mặt phẳng mái đúng theo quy định của nhà sản xuất.

- Thi công theo đúng tài liệu: Hướng dẫn lắp đặt ngói màu SCG (dạng sóng).

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Những câu hỏi thường gặp

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x