Skip to main content

Hội nghị nhà phần phối SCG 2020 diễn ra tại Phú Quốc

Với chủ đề Rise Of The Legends – Sự trỗi dậy của Rồng Thiêng, chương trình Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2020 đã diễn ra từ ngày 16 – 18/4 tại đảo ngọc Phú Quốc.

Với sự góp mặt của hơn 100 đại diện đến từ hơn 40 nhà phân phối của SCG Xi Măng tại khu vực miền trung, chương trình Hội Nghị Nhà Phân Phối là nơi của sự toả sáng, để sức mạnh Rồng Thiêng được lên ngôi, nhằm tri ân và vinh danh những thành quả, đóng góp của quý nhà phân phối trong một năm 2020 đầy biến động đã qua. 

Nằm trong khuôn khổ chương trình, quý nhà Phân Phối đã cùng SCG Xi Măng đồng hành cùng nhau qua các hoạt động: Tiệc chào mừng, Hoạt động kết nối và Chương trình hội nghị & Vinh danh Nhà Phân Phối Năm 2020, tất cả đều diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cùng kỉ niệm đáng nhớ cho mỗi người tham gia.

Hội Nghị Nhà Phân Phối SCG 2020 còn là nơi để SCG chia sẽ đến quý nhà phân phối những định hướng trong tương lai. Từ đó thúc đẩy sự gắn kết, kêu gọi sự đồng lòng của quý Nhà Phân Phối cùng SCG Xi Măng chinh phục những thành quả mới trong năm 2021.

Ông Nopporn Keeratibunharn – Tổng Ciám đốc Công ty SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Trong gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam – SCG Việt Nam luôn tự hào vì một mạng lưới Nhà Phân Phối tiềm năng và mạnh mẽ hiện diện khắp chiều dài đất nước. Năm 2020 đánh dấu một bước ngoặt lớn với nhiều biến động và thử thách nhưng cũng là cơ hội để cùng nhau sống dậy tinh thần quật khởi của Rồng Thiêng, là cội nguồn sức mạnh bên trong mỗi Nhà Phân Phối, đem lại bản lĩnh kiên cường và tầm nhìn thông tuệ.

SCG hi vọng rằng đồng hành cùng SCG quý nhà phân phối sẽ cộng hưởng những giá trị, phá vỡ những khoảng cách, thắt chặt mối liên kết, mạnh mẽ & tự tin vượt lên trên mọi thách thức, vươn mình chinh phục thị trường xi măng Việt Nam đầy kiều hãnh.

 

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x