Skip to main content

Nhà đẹp tại Cẩm Xuyên, Hà tĩnh sử dụng SCG Super Xi măng

Biên tập SCG Vật Liệu Xây Dựng
20/08/2023
1655

Dự án Nhà đẹp sử dụng SCG Super Xi măng tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh là một công trình nhà ở dân dụng được xây dựng theo phong cách hiện đại. Công trình sử dụng hoàn toàn sản phẩm SCG Super Xi măng cho toàn bộ các hạng mục xây dựng, từ móng, cột, dầm, sàn, tường, cho đến gạch xây, vữa trát,…

1. Tổng quan về dự án nhà ở tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Dự án Nhà đẹp sử dụng SCG Super Xi măng tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh là một công trình nhà ở dân dụng được xây dựng bởi chủ đầu tư là một gia đình tư nhân, thời gian thi công 7 tháng.
Công trình có diện tích sử dụng 220m2, được xây dựng theo phong cách hiện đại. Toàn bộ công trình được sử dụng xi măng SCG Super, một sản phẩm ứng dụng công nghệ SCG Nano độc quyền đầu tiên tại Việt Nam.

  • Chủ đầu tư: Tư nhân
  • Loại công trình: Biệt thự, nhà ở
  • Sản phẩm sử dụng: SCG Super Xi măng
  • Vị trí: Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.
  • Diện tích sử dụng: 220 m2
  • Số lượng SCG Super Xi măng sử dụng: 45 tấn
  • Thời gian thi công: 7 tháng

Ngoài ra, dự án còn sử dụng những sản phẩm khác của SCG như: Ngói màu SCG Elite, Thanh xi măng giả gỗ,…

Dự án tại Cẩm Xuyên Hà Tĩnh sử dụng hệ thống ngói màu SCG

2. Đánh giá của gia chủ

Ông A chủ dự án chia sẻ:

“Đây là công trình xây cho con trai, do chính tay tôi lựa chọn các loại vật liệu cho công trình của con mình. Thông qua sự giới thiệu của đại lý, gia đình tôi đã biết đến sản phẩm SCG Super Xi măng, tham khảo các công trình đã sử dụng tôi thấy chất lượng rất ổn nên đã chọn dùng loại này cho công trình của mình. Trong quá trình thi công, thầu thợ đánh giá cao sản phẩm này về độ dẻo và độ đông kết, họ rất thích sử dụng dòng xi mang này vì sự tiện lợi và ít hại da tay. Với vai trò là chủ nhà, về cảm quan tôi thấy bê tông của xi măng này rất cứng, độ bền cao.”

Dự án Nhà đẹp sử dụng SCG Super Xi măng tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh là một công trình mang đến sự hài lòng cao cho chủ đầu tư và đội ngũ thi công. Sản phẩm SCG Super Xi măng đã góp phần tạo nên một công trình bền vững, an toàn, sang trọng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x