Skip to main content

Đặt trước Xi Măng STARMAX nhận voucher mua sắm điện máy, ngay hôm nay

Vừa chọn được cho ngôi nhà của bạn dòng xi măng chất lượng, vừa nhận được phiếu mua sắm điện máy, khi đặt chỗ trước và mua Xi măng Starmax sau, còn gì tiện hơn!

?Thời gian đăng kí đặt trước: 26/1 – 28/2/2022.

Áp dụng cho: Các chủ nhà xây nhà trước 30/4/2022 tại Đồng Nai, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Cần Thơ.

Các thức tham gia:

  • Chủ nhà có dự định xây nhà trước 30/4/2022 đăng kí đặt trước xi măng Starmax sau, trong thời hạn đăng kí thông qua quảng cáo của Starcemt trên fanpage SCG Brand. ( Thông tin cần cung cấp bao gồm: Tên, sđt, số tấn ước tính sẽ sử dụng, địa điểm xây dựng và kế hoạch sử dụng trước 30/4/2022).
  • Starcemt nhận đăng kí và kiểm tra thông tin, nếu hợp lệ sẽ cung cấp cho khách hàng ID tham gia chương trình, ưu đãi được nhận của chương trình dựa trên số tấn mà khách hàng đăng kí đặt mua, cụ thể như sau:
  • Khi khách hàng đặt trước và  mua 30 tấn Xi măng Starmax trước ngày 30/4/2022 sẽ được tặng 01 voucher Điện Máy Xanh trị giá 500.000 VNĐ.
  • Khi khách hàng đặt trước và mua 50 tấn Xi măng Starmax trước ngày 30/4/2022 sẽ được tặng 01 voucher Điện Máy Xanh trị giá 1.000.000 VNĐ.

✅ Khuyến mãi áp dụng cho 100 khách hàng đăng kí hợp lệ đầu tiên theo ghi nhận của Starcemt.

  • Lưu ý: Một chủ nhà / một công trình chi được đăng kí một lần.
    Khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt, phần thưởng sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 10 -14ngày sau khi Starcemt nhận được hoá đơn hợp lệ. Mọi điều lệ chương trình do Starcemt đưa ra.

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
5 1 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x