Skip to main content

“NHÀ THẦU THÂN THIẾT” – KẾT NỐI SCG VÀ NHÀ THẦU

Là chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất xi măng, SCG tự hào đưa ra thị trường những sản phẩm cải tiến đột phá, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng các công trình xây dựng tại Việt Nam nhằm hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, với mong muốn kết nối để tạo ra một cộng đồng thầu thợ uy tín, luôn tin dùng những nguyên vật liệu chất lượng để xây dựng những công trình thật bền đẹp và vững chắc, cộng đồng Nhà thầu thân thiết SCG đã được hình thành – là nơi mang đến những giá trị khác biệt, những trải nghiệm độc đáo…dành cho anh em thầu thợ chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết với nghề, trên khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, thông qua hoạt động giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghề, chương trình thưởng sao tích lũy để đổi quà tặng….Đến với cộng đồng này, những thầu thợ SCG sẽ được:

  • Tích điểm, đổi quà

  • Cập nhật ưu đãi, thông tin thị trường cũng như những xu hướng xây dựng mới nhất

  • Trao đổi kinh nghiệm thầu thợ

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: click vào link: https://unicjsc.com/web/app/nhathauscg/ hoặc quét mã QR code ở hình trên để tải ứng dụng và tham gia CLB thầu thân thiết của SCG.

SCG hi vọng cộng đồng Nhà thầu thân thiết của chúng ta sẽ là những thầu thợ chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết với nghề, và đau đáu tìm kiếm giải pháp để xây dựng những ngôi nhà chắc chắn, bền vững cho gia đình và các thế hệ mai sau thông qua việc lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cải tiến: khả năng kháng lực vượt trội, độ bền cao và tính đa dụng, hạn chế vết nứt dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

SCG cam kết mang lại những giá trị khác biệt cho mỗi một quý thành viên nhà thầu thợ tham gia vào chương trình và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng thầu thợ uy tín, vững mạnh để hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt.

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x