Skip to main content

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu khiến bạn mê mẩn

SCG Vật Liệu Xây Dựng
22 Tháng Một, 2024

Nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Với mức giá xây dựng hợp lý, nhà cấp 4 là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có thu nhập trung bình. Chính vì thế, các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng VLXD SCG điểm qua các mẫu nhà giá 400 triệu nhưng có thiết kế cực kỳ đẹp nhé!

1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Thái

Mô hình nhà cấp 4 mang phong cách mái Thái đang trở thành sự lựa chọn phổ biến với những đặc điểm không chỉ tiết kiệm về chi phí xây dựng mà còn đem lại sự độc đáo, sang trọng và hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 với mái Thái nổi bật với phần mái có độ dốc lớn, làm say đắm nhiều khách hàng.

Ban đầu, mái Thái thường được lợp bằng ngói Thái truyền thống. Tuy nhiên, theo sự phát triển và sáng tạo, nhiều kiểu dáng mới xuất hiện như ngói sóng lớn, ngói sóng nhỏ, hoặc ngói giả đá. Sự đa dạng này không chỉ làm phong phú hình thức của công trình mà còn tạo nên những điểm nhấn độc đáo và đặc sắc cho ngôi nhà.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 mái Thái (Ảnh tổng hợp)
mẫu nhà cấp 4 đẹp
Nhà mái Thái cấp 4 giá 400 triệu (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái hiện đại (Ảnh tổng hợp)

2. Mẫu nhà cấp 4 khoảng 400 triệu mái Nhật

Nhà mái Nhật, hay nhà mái lùn, thu hút sự chú ý bởi đặc điểm độ dốc nhẹ và việc mở rộng ra các hướng khác nhau thông qua thiết kế mái xếp chồng mái. Mô hình nhà cấp 4 400 triệu với mái Nhật không chỉ là sự kết hợp độc đáo và sáng tạo, tận dụng được tối đa diện tích sàn cũng như dễ dàng di chuyển và mà còn mang đến không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 mái Nhật (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Kiểu nhà mái Nhật đơn giản (Ảnh tổng hợp)
mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Kiểu nhà mái Nhật giá 400 triệu sang trọng (Ảnh tổng hợp)

3. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 400 triệu mái bằng

Một trong những lựa chọn công trình nhà 400 triệu phổ biến là mẫu nhà mái bằng. Các mảng tường vuông vức và đường nét khỏe khoắn là những điểm nhấn tạo nên một diện mạo trẻ trung và hiện đại cho mẫu nhà này.

Màu sắc của ngôi nhà đơn giản, kết hợp với chất liệu gỗ cao cấp và sự sắp xếp nhiều cửa sổ, giúp ánh sáng chiếu vào nhà và tạo sự thông thoáng. Thiết kế kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 này thường xuất hiện ở nhiều vùng quê có quỹ đất rộng.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp
Nhà mái bằng 400 triệu (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà mái bằng với thiết kế hiện đại (Ảnh tổng hợp)

4. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 400 triệu có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có diện tích đất xây dựng và nguồn tài chính hạn chế. Gác lửng giúp tăng thêm diện tích sử dụng, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi và tiện nghi cho gia đình. Mẫu nhà này không chỉ đáp ứng nhu cầu ở cho gia đình 2 đến 3 thế hệ mà còn tạo điều kiện cho gia chủ tự do thiết kế theo các phong cách khác nhau. Cùng tham khảo các mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp dưới đây!

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá 400 triệu (Ảnh tổng hợp)
mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng (Ảnh tổng hợp)

5. Nhà cấp 4 giá 400 triệu có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình mong muốn có không gian riêng tư cho mỗi thành viên, đồng thời vẫn giữ được sự gần gũi và ấm cúng trong không gian chung. Mẫu nhà này thường được ưa chuộng bởi các gia đình đang sống cùng 2 đến 3 thế hệ, mong muốn có sự thuận tiện và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 giá 400 triệu với 3 phòng ngủ (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 cho gia đình 2 thế hệ có 3 phòng ngủ (Ảnh tổng hợp)

6. Mẫu nhà cấp 4 tầm 400 triệu chữ L

Mẫu nhà cấp 4 tầm 400 triệu chữ L phù hợp với những gia đình có diện tích đất xây dựng hạn chế, nhưng vẫn muốn có không gian sinh hoạt rộng rãi và tiện nghi. Mẫu nhà này giúp tận dụng tối đa diện tích đất, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi cho gia đình. Cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 chữ L dưới đây nhé.

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 chữ L (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 chữ L giá 400 triệu (Ảnh tổng hợp)

7. Mẫu nhà cấp 4 tầm 400 triệu không gian mở

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu không gian mở là sự lựa chọn phổ biến trong kiến trúc hiện đại, hướng đến việc tối đa hóa không gian bên trong và tăng tính thẩm mỹ. Điều này được thể hiện qua việc loại bỏ những bức tường gạch truyền thống, thay vào đó là một thiết kế không gian mở, liên kết các khu vực trong nhà, tạo ra sự rộng rãi và thoáng đãng.

mẫu nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 không gian mở 400 triệu (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu với không gian mở (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Nhà cấp 4 không gian mở – xu thế cuộc sống hiện đại (Ảnh tổng hợp)

8. Nhà cấp 4 với thiết kế sang trọng, hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2023 giá 400 triệu này là điển hình cho sự tinh tế và sang trọng với gam màu trắng thanh khiết. Thiết kế của căn nhà không quá cầu kỳ, nhưng lại tạo điểm nhấn vô cùng thu hút bằng cách sử dụng màu trắng tinh khôi. Với sự nhẹ nhàng và trẻ trung trong gu thẩm mỹ, mẫu nhà này chắc chắn là một ý tưởng đáng thử cho những người muốn có không gian sống đẹp và hiện đại.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 sang trọng, hiện đại (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 400 triệu (Ảnh tổng hợp)
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 sang trọng (Ảnh tổng hợp)

Bài viết trên của SCG đã tổng hợp đến khách hàng các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp quý khách hàng tìm được mẫu nhà “trong mơ” của mình nhé!

→ Có Thể Bạn Quan Tâm:

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
5 1 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x