Skip to main content

Nhà đẹp tại Ba Đồn, Quảng Bình sử dụng SCG Super Xi măng

Biên tập SCG Vật Liệu Xây Dựng
30/09/2023
917

Trong vòng 10 tháng thi công, sử dụng hết 150 tấn xi măng, căn biệt thự nằm giữa lòng thị xã Ba Đồn của gia đình anh Nguyễn Hữu Dực đã trở thành một trong những công trình nổi bật nhất tại đây. 

1. Tổng quan về biệt thự tại Ba Đồn

Công trình với tổng diện tích sử dụng lên đến 500m2, hai tầng, không gian sinh hoạt phục vụ cho 4 thành viên, nội thất bên trong hầu hết bằng gỗ, được chọn lựa kĩ càng cùng thiết kế tinh xảo. Với diện tích vô cùng lớn tuy nhiên được sự bật mí từ gia chủ, công trình này hầu hết được đổ bằng tay thay vì lựa chọn cách đổ bê tông thương phẩm thường thấy, bởi anh Dực muốn kiểm soát chất lượng tốt nhất cho công trình của mình. Dù được đổ bằng tay với diện tích sàn khá lớn nhưng không hề tìm được một vết răn nứt nào trên bền mặt sàn, trần, đây cũng là điều anh tâm đắc nhất.

  • Chủ đầu tư: Tư nhân
  • Loại công trình: Biệt thự, nhà ở
  • Sản phẩm sử dụng: SCG Super Xi măng
  • Vị trí: Ba Đồn, Quảng Bình.
  • Diện tích sử dụng: 500 m2
  • Số lượng SCG Super Xi măng sử dụng: 150 tấn
  • Thời gian thi công: 10 tháng

Toàn cảnh biệt thự của gia đình anh Dực tại Ba Đồn

2.Đánh giá của gia chủ

Theo anh Dực: “Ngôi biệt thự được thi công bằng hình thức đổ tay thay vì máy như những công trình lớn khác và bởi chính nhờ công tác đổ bằng tay này giúp tôi và đội ngũ thầu thợ cảm nhận được rõ chất lượng vượt trội của SCg Super Xi măng, về độ dẻo, giữ nước tốt và đông kết bền chắc hơn các dòng xi măng khác. Dù thi công dưới thời tiết nắng gắt vô cùng khắc nghiệt của Quảng Bình, 500 m2 sàn trần vẫn không có dấu chân chim, re nứt nào”.

Dự án Nhà đẹp sử dụng SCG Super Xi măng tại Ba Đồn, Quảng Bình là một công trình mang đến sự hài lòng cao cho chủ đầu tư và đội ngũ thi công. Sản phẩm SCG Super Xi măng đã góp phần tạo nên một công trình bền vững, an toàn, sang trọng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

SCG Việt Nam

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
3.5 2 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm liên quan

Bài Viết Liên Quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x