Skip to main content

CHIA SẺ NIỀM VUI – RINH THÊM QUÀ TẶNG CÙNG SCG

Chương trình ” Thẻ Cào May Mắn Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG” đang được triển khai rộng rãi với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Bên cạnh việc mua sản phẩm SCG được tặng thẻ cào với cơ hội trúng những phần quà có giá trị, thì những khách hàng đã cào trúng giải thưởng sẽ có cơ hội tham gia chương trình online trên facebook như sau:

Chương trình ” Thẻ Cào May Mắn Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG”
Chương trình ” Thẻ Cào May Mắn Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG”

1. Thời gian:  1/4/2023 – 10/9/2023

2. Đối tượng

Dành cho những Chủ nhà đã tham gia chương trình “Hễ Xây Là Cào Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG” và trúng thưởng tại các tỉnh thành Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Dak Lak, Dak Nong, Ninh Thuận và và nhân viên của SCG tham gia chương trình hỗ trợ nhân viên năm 2023.

3. Hình thức tham gia

Chủ nhà tham gia bằng cách đăng hình ảnh thẻ cào trúng thưởng hoặc quà tặng đã nhận được lên facebook cá nhân, cùng thông tin về chương trình “Hễ Xây Là Cào Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG” (Đối với khách hàng tham gia chương trình thẻ cào) hoặc thông tin về sản phẩm của SCG đã dùng để xây nhà (Đối với nhân viên tham gia chương trình Hỗ trợ nhân viên 2023). (Tài khoản Facebook cần chính chủ của chủ nhà (của vợ hoặc chồng), tài khoản trên 1 năm hoạt động).

=> Bước 1: Chủ nhà dùng tài khoản facebook sẽ đăng bài gửi tin nhắn về fanpage SCG Brand các thông tin: Tên chủ nhà _ SĐT_ Giải thưởng đã trúng cùng nội dung sẽ đăng về fanpage SCG Brand để được xác nhận.

=> Bước 2:  Sau khi nhận được thông tin, SCG sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và xác nhận anh chị có thể tiến hành đăng bài để tham gia nhận quà.

Tặng thẻ cào chương trình”Hễ xây là cào” khi xây tổ ấm cũng SCG

4. Yêu cầu bài đăng

  • Có thông tin sản phẩm của SCG cùng hình ảnh xây dựng nhà hoặc chương trình “Hễ Xây Là Cào Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG” cùng hình ảnh thẻ cào (đã che mã số) và hình ảnh quà tặng (nếu có).
  • Bài đăng không được đề cập đến tên cụ thể của các dòng xi măng khác, hình ảnh và nội dung đăng tải không chứa thông tin phản cảm, tuân thủ chính sách của Facebook.
  • Bài đăng cần có ít nhất 10 người chia sẻ ở chế độ công khai trên tài khoản facebook của họ được xem là hợp lệ.

5. Giải thưởng

Phiếu mua hàng điện tử trị giá 500.000 VNĐ tại siêu thị Điện Máy Xanh dành cho 40 chủ nhà đầu tiên được SCG xác nhận tham gia thành công.

*Lưu ý:

  • Mỗi chủ nhà / SDT được tham gia một lần ( SĐT đăng kí tham gia cần trùng khớp với SĐT đã đăng kí nhận thưởng của chương trình “Hễ Xây Là Cào Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG”) .
  • Khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt, phần thưởng sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 10 – 15 ngày từ khi SCG xác nhận chủ nhà tham gia thành công.

Nhanh tay tham gia để rinh thêm quà cùng SCG nhé!

Chi tiết chương trình ưu đãi “ Thẻ Cào May Mắn Khi Xây Tổ Ấm Cùng SCG” vui lòng xem tại: http://thecaomaymanxaytoam2023.scg-athome.vn

Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ Fanpagehttps://www.facebook.com/SCGBrandVietnam

SCG Việt Nam

cách tính xi măng xây nhà

SCG Vật Liệu Xây Dựng

SCG Vật Liệu Xây Dựng là một công ty thành viên của Tập đoàn SCG, Thái Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm. SCG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm xi măng, vật liệu xây dựng tại Việt Nam từ năm 1992. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các sản phẩm của SCG và những kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
0 0 đánh giá
bình chọn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x